• Cẩu 7 Tấn Sany Palfinger SPS16000
  • Cẩu 7 Tấn Sany Palfinger SPS16000
  • Cẩu 7 Tấn Sany Palfinger SPS16000

Cẩu 7 Tấn Sany Palfinger SPS16000

Giá bán VNĐ

Giá khuyến mãi: LIÊN HỆ

  • Sản Phẩm: Cẩu Sany Palfinger SPS16000
  • Xuất xứ: Áo
  • Số đoạn: 04
  • Chiều cao móc tối đa: 14,4 m
  • Bán kính làm việc: 0,67 ~ 12 m
  • Trọng lượng: 2.230 kg
Average rating: 4.9, based on139 reviews

Mô tả

Do nhu cầu vận tải hàng hoá ngày càng biến đổi đa dạng trên thị trường, những dòng sản phẩm xe tải gắn cẩu Sany Palfinger SPS16000 đã được cho ra đời với những ưu điểm tự trọng cẩu nhẹ, bán kính làm việc lớn với sức nâng vượt trội so với những loại cẩu cùng phân khúc.

Sany Palfinger là công ty liên doanh giữa tập đoàn Sany (Trung Quốc) và Palfinger (Áo), chuyên cung cấp cho thị trường các loại cẩu với chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng được đặt lên hàng đầu, hiện nay Sany Palfinger đang dẫn đầu thị trường thế giới về phân khúc cẩu.

Xem thêm:

 

cau sany 7 tan

 

Cẩu Sany Palfinger SPS16000 là dòng cẩu có tải trọng bản thân nhẹ chỉ 2,2 tấn với hệ thống cần dài lý tưởng có thiết kế 4 khúc có thể xếp gọn gàng lúc di chuyển, tầm cao tối đa lên đến 14,5 m và bán kính 12 m không giới hạn góc độ làm việc. Cẩu có sức nâng mạnh mẽ nhờ kỹ thuật công nghệ tiên tiến hiện đại, có chân chống sau và hệ thống cảnh báo nâng hạ, khả năng di chuyển linh hoạt nhờ vào cấu trúc nhẹ đảm bảo độ an toàn và sự tin cậy tuyệt đối.

Ngoài ra cẩu còn được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn cao như các van điều khiển tỷ lệ giúp khả năng điều khiển trơn tru và tăng hiệu quả vận hành, ngắt móc vượt quá hành trình, cảnh báo quá tải, cân bằng cẩu, van chống rơi, báo áp suất làm việc, đồng hồ đo thời gian làm việc và báo thời điểm bảo trì bảo dưỡng, đèn pha làm việc đêm, tự động giới hạn monen nâng và chống quá tải... phù hợp tương thích lắp đặt với hầu hết các dòng xe tải 2-3 trục hiện có trên thị trường.

Thông số kỹ thuật

MODEL

Sany Palfinger SPS16000

Kích thước

- Số đoạn: 04
- Chiều cao móc tối đa: 14,4 m
- Bán kính làm việc lớn nhất: 12 m
- Mô men nâng lớn nhất: 17.5 Tấn * Mét

Trọng lượng

2.230 kg

Sức nâng lớn nhất

07 tấn

Góc nâng cần cẩu

Từ 1 độ đến 75 độ

Góc xoay cần

Liên tục 360 độ

Loại chân chống

Thủy Lực

Hệ Thống Thủy Lực

- Bơm: Pít Tông
- Áp Suất: 25 Mpa
- Lưu Lượng: 50 Lít / Phút
- Thùng Dầu: 140 Lít

Thiết Bị An Toàn

- Ngắt móc vượt quá hành trình: Tự Động
- Cảnh báo quá tải: Đèn Nháy & Còi
- Cần bằng cẩu: Li Vô Hiển Thị
- Van chống rơi: Thủy Lực
- Báo áp suất làm việc: Đồng Hồ
- Đồng hồ đo thời gian làm việc và báo thời điểm bảo trì bảo dưỡng: Kỹ Thuật Số
- Đèn pha làm việc đêm: Trang bị
- Tự động giới hạn monen nâng và chống quá tải: Trang bị (Lựa Chọn Thêm)

Phạm vi áp dụng lên xe tải (công thức bánh)

4×2

Lưu ý

- Nhà sản xuất có quyền thay đổi vật liệu chế tạo sản phẩm, công nghệ và các thông số kỹ thuật để sản phẩm hoàn thiện hơn. Những hình ảnh của thiết bị có thể đã bao gồm các lựa chọn thêm và mang tính chất minh hoạ.
- Vị trí lái cẩu có thể được đặt ở bên trái hoặc bên phải.

Ngoại thất

cau 7 tan

 

Những ưu điểm về ngoại thất và tổng quan của cẩu SPS16000 là linh hoạt ở mọi góc độ, cẩu có sức nâng khoẻ, tiết kiệm diện tích tối đa, thân thiện với người dùng,

Với mức giá cẩu Sany Palfinger SPS16000 đã được công bố, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những lợi ích kinh tế to lớn.

Ngoài ra, Sany Palfinger SPS16000 cũng là một sản phẩm được sản xuất với quy trình đạt chuẩn châu Âu đảm bảo sự an toàn và tin cậy tuyệt đối cho người dùng.

Các Xe Cẩu Hyundai 5 - 7 Tấn khác