Hyundai Nam Phát
0974.73.77.73 menu

Giới thiệu về Hyundai Nam Phát

Nguồn từ HYUNDAI NAM PHÁT - Ngày 13/06/2018

Hyundai Nam Phát: Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Chuyên môn hóa, phân công theo lợi thế là xu thế bắt buộc của kinh tế thị trường. Xu hướng này cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự phát triển của ngành vận tải. Hyundai Nam Phát ra đời dựa trên sự phát triển đó, từng bước trở thành nhà phân phối chính thức dòng xe thương mại trong toàn khu vực Miền Nam Việt Namcho đại lý kinh doanh ô tô và khách hàng mua lẻ các dòng xe của Hyundai Hàn Quốc.

Các dòng sản phẩm xe thương mại HYUNDAI TRUCK & BUS được nhập khẩu mới 100% cùng với chất lượng dịch vụ được cải thiện từng ngày, Hyundai Nam Phát luôn nỗ lực để có thể đạt được Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi đã đặt ra.

Hyundai Nam Phát

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp & phân phối hàng đầu trong lĩnh vực ô tô tải trong nước và vươn tầm khu vực.

Sứ mệnh: Trao đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm của Hyundai Motor một cách hoàn hảo nhất.

Giá trị cốt lỗi: Giá trị cốt lõi của Hyundai Nam Phát có thể được tóm gọn bằng “5T”

 • Tâm: Chúng tôi hiểu rằng, không chỉ riêng bán hàng, làm bất cứ việc gì cũng cần đặt cái “tâm” của mình vào mới mong đạt được thành công. Khi phục vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên của Hyundai Nam Phát luôn được nhắc nhở mang trong mình chữ “tâm” đó, hướng đến lợi ích cao nhất của khách hàng.
 • Tín: Chúng tôi hiểu rằng “một lần thất hứa vạn lần bất tin”, làm kinh doanh, nếu như không giữ được chữ “tín” thì xem như không giữ được khách hàng, nếu đã không giữ được khách hàng thì biết kinh doanh cái gì nữa. Vậy nên, những tư vấn, điều kiện đã hứa với khách hàng, dù là qua điện thoại, qua giao tiếp hay những điều khoản hợp đồng đều được chúng tôi trân trọng và tuân thủ.
 • Trách nhiệm: Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng là trách nhiệm của toàn thể đội ngũ công ty. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục đích cuối cùng mà chúng tôi mong muốn.
 • Tinh thần phục vụ: Mỗi một khách hàng khi tìm đến với chúng tôi sẽ nhận được thái độ phục vụ tốt nhất và công bằng nhất, bất kể sau đó có sử dụng sản phẩm của chúng tôi hay không. Đó chính là phương châm mà bất kỳ nhân viên nào của Hyundai Nam Phát luôn tâm niệm.
 • Tinh thần đồng đội: Để có thể mang đến sự trải nghiệm tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thì không thể chỉ dựa vào một nhân viên hay một bộ phận là có thể thực hiện được. Đó là lý do mà tinh thần đồng đội luôn được đề cao và tuân thủ tuyệt đối. Giá trị của sự đoàn kết sẽ mang lại những kết quả tốt nhất cho công việc.

 

Cùng nhìn qua những đặc điểm nổi bật, nguồn tài nguyên mà Hyundai Nam Phát đang sở hữu nhằm đạt được tầm nhìn và sứ mệnh kể trên:

 1. Các dòng xe & sản phẩm phân phối

 • Xe Tải Hyundai từ 1T -> 34T
 •  Xe chuyên dùng Hyundai các loại: Ben 15T -> 23T, Đầu kéo HD 700, HD 1000, trộn bê tông HD 270, xe cẩu các loại …
 • Xe khách Hyundai từ 29 chỗ -> 49 chỗ
 • Cẩu Kanglim: 5; 6; 7; 10 tấn các loại.
 1. Cơ sở vật chất

 • Tổng diện tích khuôn viên toàn công ty là 12.249,6 m2, trong đó bao gồm:

* Showroom (3.126 m2): nơi trưng bày các sản phẩm mẫu, để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trước khi đưa ra quyết định.

* Phòng vật tư/ phụ tùng (650m2): đảm bảo các vật tư được bảo quản tốt nhất nhằm phục vụ việc bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa.* Xưởng dịch vụ (1323 m2): gồm có 3 cầu nâng, máy đo tốc độ, tiêu chuẩn đăng kiểm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quá trình sửa chữa và bảo dưỡng.

* Toà nhà khối văn phòng (784 m2)

* Nhà nghỉ công nhân (136m2)

* Sân bãi để xe (5.000 m2)

Công ty Cổ Phần Hyundai Nam Phát

 1. Nguồn nhân lực

Với tổng số cán bộ công nhân viên hiện nay lên đến hơn 200 người, Hyundai Nam Phát đang nỗ lực xây dựng một đội ngũ nhân sự gắn bó lâu dài với những kỹ năng tốt nhất phục vụ cho khách hàng, bao gồm nhiều bộ phận.

Lực lượng bán hàng

Là lực lượng then chốt để quyết định hiệu quả kinh doanh của một công ty, Hyundai Nam Phát luôn chú trọng đào tạo về nghiêp vụ, kỹ năng cho lực lượng bán hàng nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Lực lượng kỹ sư, kỹ thuật viên

Các kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề tại công ty đã qua đào tạo cơ bản và nâng cao, đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2000

Xem thêm các thông tin khác

Trở lên trên
Hỗ Trợ 24/24: 0974.73.77.73