Hyundai Nam Phát
0974.73.77.73 menu

Cẩu Tadano 3 Tấn 3 Khúc TM-ZE303MH

Nguồn từ HYUNDAI NAM PHÁT - Ngày 27/08/2018

Với việc xây dựng công trình mật độ cao ở nhiều nơi trên khắp Việt Nam, nhu cầu về các dòng xe chuyên dụng như các dòng xe hỗ trợ xây lắp công trình ngày càng trở nên cấp thiết.

Trong đó các dòng xe tải gắn cẩu là ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay nhờ các tính năng ưu việt đặc trưng như xe có tính cơ động cao, hỗ trợ xây lắp các công trình, đưa người hoặc vật lên cao một cách an toàn. Một số hàng hoá chuyên dùng như hàng đóng kiện lớn, hàng dễ vỡ khó bốc tay, hàng cồng kềnh quá khổ... thì việc sử dụng các loại xe cẩu là lựa chọn hàng đầu, với những ưu điểm như: nâng hạ hàng hoá và di chuyển an toàn, đơn giản và nhanh chóng, có những dòng xe nhỏ thuận tiện vào các con phố vào ban ngày; giúp giảm bớt sức lực và chi phí nâng hạ vận chuyển hàng hoá.

hd99 gắn cẩu tadano

Trong các dòng cần cẩu thì cẩu Tadano 3 tấn TM-ZE303MH, vừa là cho phép vận chuyển hàng hóa vừa tích hợp bộ phận cẩu bốc dỡ, hàng hóa, là phương tiện vận tải tiện ích đối với người sở hữu. Cần cẩu Tadano được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, với mẫu mã đa dạng, có thể tương thích với nhiều tải trọng khác nhau, chia làm 3 phân khúc lớn: gắn trên xe tải có tổng tải trong 4-8 tấn, 7,5 -10 tấn, 12-25 tấn tuỳ vào nhu cầu sử dụng. Đối với dòng cẩu này chúng tôi đã thiết kế trên nền Hyundai HD99 Gắn Cẩu 3 Tấn, hoặc cũng có thể thiết kế trên Mighty 110S hay HD210.

Thông số cẩu Tadano TM-ZE303MH:

Cần cẩu Tadano là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, là một trong những loại xe cẩu di động chuyên dụng được sử dụng rộng rãi không chỉ trong nước mà cả trên thế giới. Tadano luôn duy trì uy tín và chất lượng sản phẩm từ khi ra đời cho đến nay, đáp ứng sự tin tưởng của tất cả khách hàng Việt. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và trọng lượng khác khác nhau được lắp đặt trên các dòng xe tải nền phổ biến và được chia thành 3 phân khúc chính từ 4 – 8 tấn (xe tải nhẹ); từ 7.5 – 10 tấn (xe tải hạng trung) và từ 12 – 25 tấn ( xe tải hạng nặng).

cẩu tadano 3 tấn

Cần cẩu thủy lực nhãn hiệu TADANO model TM-ZE303MH có thiết kế 3 đoạn, gắn trên các dòng xe tải nhẹ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, có sức nâng tối đa theo thiết kế là 3 tấn tại 2m3 và 430 kg tại 7m5. Làm việc trong vòng bán kính tối đa là 7m5, chiều cao làm việc tối đa là 9m2.

Thông số cẩu Tanado model TM-ZE303MH:

Số loại

TM-ZE303MH

Sức nâng

3.030Kg ở 2.5m (3 dây cáp)

Cần

Với cấu trúc hộp ngũ giác vận hành hòan tòan tự động

Số đoạn

3 đoạn

Chiều dài

3.28m – 7.71m

Chiều cao móc cẩu tối đa

~ 9.2m*

Bán kính có tải tối đa

7.5m*

Quay

Động cơ thủy lực. Giảm tốc độ trục vít. Hộp số điều chỉnh xoắn ốc quay liên tục một vòng trọn vẹn 360 độ trên trục cầu quay, có khóa quay tự động. Tốc độ quay 2.5 vòng/phút.

Hộp số điều chỉnh xoa

Chân chống

Thanh trượt mở sang hai bên bằng tay, chân chống hạ xuống bằng thủy lực được đóng ngắt bằng công tắc điện.

Độ rộng tối thiểu của chân cẩu là: 2000 mm.

Độ rộng trung bình của chân cẩu là: 2700mm

Độ rộng tối đa của chân cẩu là: 3400 mm

Hệ thống thuỷ lực

Bơm: máy bơm thuỷ lực kiểu máy bơm hộp số đơn

Động cơ thuỷ lực: trục kiểu piston cho hệ thống tời

Van điều khiển: Điều khiển bằng van trung tâm

                          Điều tiết áp lực bằng núm chỉnh

Mạch tuần hoàn: Trang bị thiết bị lạnh bằng khí và dầu

Áp lực thùng dầu được hiển thị trên bảng AML

Dung tích bình dầu thuỷ lực 31L

Hiển thị an toàn cẩu

Đồng hồ báo: tải/mét

Chỉ số tải trọng

Báo động xoắn cáp

Chốt an toàn móc kéo

Van an toàn thuỷ lực, van kiểm tra và van giữ

Chỉ số đo mức áp suất

Rổ treo người làm việc trên cao + Chân chống sau:

Rổ treo

Sức nâng tối đa 2 người

CCS

Loại nhỏ gắn trên xe tổng tải 7.500, loại 314

 

Cẩu Tadano 3 tấn TM-ZE303MH là dòng sản phẩm mang chất lượng thương hiệu, khả năng vận hành mạnh mẽ và sự bền bỉ của cẩu đáp ứng được nhu cầu vận tải hàng hóa khác nhau cho người sử dụng.  Để quý khác có thể thêm khảo thêm các dòng cẩu 3 tấn của Hyundai Nam Phát vui lòng truy cập tại đây.

Xem thêm các thông tin khác

Trở lên trên
Hỗ Trợ 24/24: 0974.73.77.73