Cẩu Unic 3 Tấn 4 Khúc URV 344

Cẩu Unic 3 Tấn 4 Khúc URV 344

Giá bán VNĐ

Giá khuyến mãi: LIÊN HỆ

  • Sản Phẩm: Cần Cẩu Unic 3 Tấn 4 đốt URV 344
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Số đoạn: 04
  • Chiều cao móc tối đa: 11,4 m
  • Bán kính làm việc: 0,67 ~ 9,81 m
  • Chiều dài cần: 3,41 ~ 10,00 m
Average rating: 4.9, based on139 reviews

Mô tả

Hiện nay trong giai đoạn đất nước đang công nghiệp hoá, hiện đại hoá thì nhu cầu về dòng xe chuyên dụng sử dụng trong các công việc như nâng, hạ, vận chuyển các loại hàng hoá nặng, cồng kềnh cho các công trình công nghiệp, vận tải ngày càng gia tăng. Nắm bắt được điều đó, hãng Furukuwa từ Nhật Bản cho ra đời dòng cần cẩu 3 tấn Unic URV, trong đó loại cẩu 3 tấn 4 đoạn là dòng sản phẩm tuyệt vời thuộc tầm trung về độ dài và chiều cao móc tối đa, cũng như bán kính làm việc

cau unic 3 tan 4 khuc urv 344

Thông số kỹ thuật

MODEL

UR-V344 (4 đoạn)

Kích thước

- Số đoạn: 04
- Chiều cao móc tối đa: 11,4 m
- Bán kính làm việc: 0,67 ~ 9,81 m
- Chiều dài cần: 3,41 ~ 10,00 m

Trọng lượng

1135 kg

Tải trọng nâng tối đa

3030kg tại 2,6 m

Góc nâng cần cẩu

Từ 1 độ đến 78 độ

Góc xoay cần

Liên tục 360 độ

Màu sắc

Đỏ

Hệ thống chuyên dùng

Trang thiết bị an toàn:

- Van giảm áp mạch dầu thủy lực
- Van đối trọng xy lanh nâng hạ cần cẩu và thu vào/giãn ra cần cẩu
- Van kiểm tra điều khiển bằng dẫn hướng cho xy-lanh chân chống đứng
- Chỉ báo góc cần cẩu có chỉ báo tải
- Then cài an toàn cho móc
- Hãm tời bằng cơ tự động
- Đồng hồ báo tải
- Còi báo động quấn cáp quá căng

Trang thiết bị tùy chọn

- Hệ thống gập móc cần tự động
 

Phương thức vận hành

Vận hành bằng thủy lực

Lưu ý

- Mở rộng hết mức tất cả chân chống, khi xe cân bằng trên bề mặt vững chắc, ngang bằng.
- Tải trọng định mức được thể hiện trong biểu đồ dựa vào lực bền cẩu chứ không vào độ ổn định.
- Tải trọng định mức được thể hiện phải giảm tương ứng tải trọng xe, tình trạng có tải của xe tải, vị trí lắp đặt cẩu, gió, tình trạng mặt đất và tốc độ vận hành.
- Khối lượng của móc (30kg), các dây treo và bất cứ phụ kiện nào lắp vào cần cẩu hoặc phần chịu tải phải được trừ đi khỏi các tải trọng định mức nêu trên trong biểu đồ.
- Theo đúng chính sách của chúng tôi, không ngừng cải tiến sản phẩm, mọi đặc tính kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Động cơ

Thương hiệu tập đoàn Furukawa Unic nổi tiếng với dòng cần cẩu nhờ vào thiết kế tối ưu cũng như những tính năng vượt trội, luôn đứng đầu và được xem là tiêu chuẩn vàng cho cần cẩu chất lượng cao tại Nhật Bản trong nhiều thập kỷ, số lượng cẩu Unic dồi dào và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dòng cẩu Unic URV 3 tấn có 2 chân nhằm tăng khả năng chịu lực và giúp cân bằng trong quá trình vận hành. Khả năng nâng hạ thuỷ lực với độ nén lớn, bộ phận đầu móc được làm từ thép nguyên khối với độ chắc chắn cao, dây cáp có sức tải lớn, tuổi thọ rất lâu hơn 20 năm, cùng hệ thống điều khiển linh hoạt.

Dòng cẩu Unic URV344 có thiết kế 4 đoạn với sức nâng tối đa là 3,2 tấn tại 2m6 và 480 kg tại 9m81. Với trọng lượng bản thân là 1,1 tấn; bán kính làm việc từ 0m67 đến 9m81, chiều dài ra cần từ 3m41 đến 10m, góc nâng cần từ 1 đến 78 độ, không giới hạn góc quay. Cẩu Unic URV344 vận hành bằng thủy lực, có hệ thống gập móc cần tự động.

Cẩu Unic 3 tấn 4 đoạn URV344 là sản phẩm đáp ứng được cả về mặt chất lượng cũng như là mẫu mã sản phẩm. Cẩu được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất với đầu ra được kiểm tra chất lượng sản phẩm đầy khắt khe mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, sức lực lại đảm bảo an toàn cho hàng hóa .