Cẩu Unic 3 Tấn 5 Khúc URV 345

Cẩu Unic 3 Tấn 5 Khúc URV 345

Giá bán VNĐ

Giá khuyến mãi: LIÊN HỆ

  • Sản Phẩm: Cần Cẩu Unic 3 Tấn 5 đốt URV 345
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Số đoạn: 05
  • Chiều cao móc tối đa: 11,4 m
  • Bán kính làm việc: 0,71 ~ 12,11 m
  • Chiều dài cần: 3,54 ~ 13,7 m
Average rating: 4.9, based on139 reviews

Mô tả

Furukawa Unic Corporation là một trong những nhà sản xuất cần cẩu thủy lực lớn nhất hiện nay trên thị trường cần cẩu tại Nhật Bản. Trong đó cẩu Unic 3 Tấn 5 Khúc URV345 là dòng cẩu tự hành chuyên dụng lắp trên xe tải hạng trung, được phân phối đến thị trường Việt Nam đã thực sự tạo được niềm tin trong mắt ngày tiêu dùng. Với giá cẩu Unic URV 345 ở mức hợp lý, đây là sản phẩm vượt trội cả về chất lượng lẫn mẫu mã đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người chủ sở hữu.

Cẩu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản đến thị trường Việt Nam theo tiêu chuẩn V-Series của Unic có thể thích hợp lắp đặt trên tất cả các dòng xe tải trên thị trường hiện nay, cẩu hoạt động chuyên nghiệp với hiệu quả kinh tế cao và chi phí lắp đặt thấp nhất.

Xem thêm:

 

cẩu unic URV345 3 tan

Thông số kỹ thuật

MODEL

UR-V345 (5 đoạn)

Kích thước

- Số đoạn: 05
- Chiều cao móc tối đa: 11,4 m
- Bán kính làm việc: 0,71 ~ 12,11 m
- Chiều dài cần: 3,54 ~ 13,7 m

Trọng lượng

1.135 kg

Tải trọng nâng tối đa

3,030 kg tại 2,4m

Góc nâng cần cẩu

Từ 1 độ đến 78 độ

Góc xoay cần

Liên tục 360 độ

Màu sắc

Đỏ

Hệ thống chuyên dùng

Trang thiết bị an toàn:

- Van giảm áp mạch dầu thủy lực
- Van đối trọng xy lanh nâng hạ cần cẩu và thu vào/giãn ra cần cẩu
- Van kiểm tra điều khiển bằng dẫn hướng cho xy-lanh chân chống đứng
- Chỉ báo góc cần cẩu có chỉ báo tải
- Then cài an toàn cho móc
- Hãm tời bằng cơ tự động
- Đồng hồ báo tải
- Còi báo động quấn cáp quá căng

Trang thiết bị tùy chọn

Hệ thống gập móc cần tự động
 

Phương thức vận hành

Vận hành bằng thủy lực

Lưu ý

- Mở rộng hết mức tất cả chân chống, khi xe cân bằng trên bề mặt vững chắc, ngang bằng.
- Tải trọng định mức được thể hiện trong biểu đồ dựa vào lực bền cẩu chứ không vào độ ổn định.
- Tải trọng định mức được thể hiện phải giảm tương ứng tải trọng xe, tình trạng có tải của xe tải, vị trí lắp đặt cẩu, gió, tình trạng mặt đất và tốc độ vận hành.
- Khối lượng của móc (30kg), các dây treo và bất cứ phụ kiện nào lắp vào cần cẩu hoặc phần chịu tải phải được trừ đi khỏi các tải trọng định mức nêu trên trong biểu đồ.
- Theo đúng chính sách của chúng tôi, không ngừng cải tiến sản phẩm, mọi đặc tính kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Ngoại thất

cẩu unic URV345 5 khuc

 

Cần cẩu thuỷ lực URV345 được sản xuất tại Nhật Bản và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản có sức nâng tối ta là 3030 tấn tại độ cao 2,4m, với chiều cao móc tối đa là 13,7m, bán kính làm việc tối đa là 12,11m với góc xoay cần liên tục 360 độ, chiều dài ra cần tối đa là 12,5m, tối thiểu là 3,54m với góc nâng cầu từ 1 đến 78 độ, có 2 chân chống trước được sản xuất từ hãng, và 2 chân chống sau do Việt Nam sản xuất.

 

Động cơ

Thương hiệu Unic là thương hiệu nổi tiếng trong dòng cần cẩn thuỷ lực trong thị trường Việt Nam với sức mạnh ngày càng lớn, và được trang bị hệ thống đảm bảo an toàn cao như các van giảm áp mạch dầu thuỷ lực, van đối trọng xy lanh nâng hạ cầu, van kiểm tra điều khiến bằng hướng dẫn cho xy lanh chân chống đứng, then cài an toàn cho óc, hãm tời tự động, còi báo động quấn cáp quá căng... phù hợp lắp cho tất cả các dòng xe tải có trên thị trường hiện nay

Cẩu Unic 3 Tấn 5 Khúc URV 345 là dòng cẩu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, là sản phẩm tốt nhất trên thị trường, đem lại hiểu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.